Học bổng và những ưu đãi đặc biệt dành chọ học sinh nhập học tại Kaplan Singapore năm học 2024. Kaplan Singapore nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Đặc biệt Kaplan cũng là một trong 3 trường có nhiều sinh viên Singapore theo học nhất.

Kaplan hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ. Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận là một phần của chương trình đào tạo theo chuẩn chất lượng, điều này giúp học sinh theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường Đại học nào tại Anh, Úc, Mỹ

1. Chương trình Học bổng khóa tiếng Anh, dự bị, cao đẳng (Diploma)

Khóa học

Tiếng Anh

(Mỗi cấp độ)

Dự bị đại họcCao đẳng
(Tất cả các chuyên ngành)
Số tiền được giảmS$300S$200S$2,000
Áp dụng kỳ tháng 1 -6/2024

Điều khoản và điều kiện :

1. Chương trình chỉ áp dụng cho các học sinh mới (không áp dụng đối với học sinh đã học 1 khóa học tại trường và học tiếp lên khóa tiếp theo).
  2. Chương trình không áp dụng cho các sinh viên lùi kỳ hay đổi chương trình học.
  3. Sinh viên rút khỏi khóa học trước ngày commencement sẽ không áp dụng chương trình này.
  4. Chương trình không áp dụng lại chương trình học bổng nếu học sinh đã được học bổng 1 lần và rút khỏi chương trình vì bất kỳ lý do gì.
  5. Học bổng này sẽ được khấu trừ vào học phí.

2. Chương trình học bổng Kaplan vào thẳng cử nhân năm 2:

2.1 Học bổng áp dụng vào thẳng năm 2 lấy bằng của Đại học Northumbria (Anh)

TrườngTrường Đại học Northumbria
Mức giảmS$5,000
Áp dụng kỳ tháng 3, 5/2024

Điều khoản và điều kiện :

1. Chương trình không áp dụng cho các sinh viên lùi kỳ hay đổi chương trình học.
  2. Sinh viên rút khỏi khóa học trước ngày commencement sẽ không áp dụng chương trình này.
  3. Chương trình không áp dụng lại chương trình học bổng nếu học sinh đã được học bổng 1 lần và rút khỏi chương trình vì bất kỳ lý do gì.
  4. Học bổng này sẽ được khấu trừ vào học phí đóng lần 2 của chương trình.

2.2 Học bổng áp dụng vào thẳng năm 2 lấy bằng của Đại học Murdoch (Úc)

TrườngTrường Đại học Murdoch
Mức giảmS$3,000
Áp dụng kỳ tháng 1,5/2024

Áp dụng cho sinh viên đăng ký :

• Chương trình cử nhân năm 2
  • Chương trình MBA/ Thạc sỹ
  • Chương trình sau đại học + MBA (Học bổng này sẽ khấu trừ khi học sinh vào khóa MBA

Hoặc gói khóa học Tiếng anh + chương trình của đại học Murdoch/MBA/Thạc sỹ (Học bổng này sẽ khấu trừ khi học sinh vào khóa của đại học Murdoch).

Điều khoản và điều kiện :

5. Học bổng này sẽ được khấu trừ vào học phí đóng lần 2 của chương trình.

3. Học bổng tài năng 2024 trị giá 50% dành cho khóa Diploma hoặc Tiếng anh + Diploma

Yêu cầu:

• Học sinh đạt điểm GPA 10-11-12: 8.0 HOẶC đạt điểm kỳ thi THPT 8.0 (Dựa trên 6 môn).
  • Viết một bài Essay 300 từ với 1 trong 3 chủ đề như sau:
  1. Define success as a Kaplan student, both as an individual and a global citizen in the community.
  2. How would you organise sustainability events and programmes on campus?
  3. If you could design a perfect Kaplan experience as an International Student, what would it be?
  • Tham dự bài phỏng vấn với đại diện trường

Điều khoản và điều kiện:

1. Học bổng này sẽ dành cho học sinh nộp hồ sơ sớm và đạt tiêu chí của chương trình.
  2. Không áp dụng Merit Scholarship và các chương trình rebate khác cùng lúc

4. Chương trình miễn phí ghi danh

Học viên thỏa mãn các điều kiện dưới đây sẽ được miễn phí ghi danh (phí nhập học) trị giá S$ 523.2 tương đương hơn 9 triệu đồng:

• Nộp hồ sơ từ 8/1-8/2/2024
  • Nhập học kỳ tháng 1,2,3,4/2024
  • Nộp học phí đầy đủ trước khi nhập học, không được lùi hoặc hủy khóa học
  • Không áp dụng cho khóa học ngắn hạn. Chỉ áp dụng cho các khóa học dài hạn như Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Đai học và Thạc sĩ

Lưu ý: Phí ghi danh sẽ được hoàn lại sau khi hoàn thành việc đóng học phí hoặc được trừ trực tiếp vào học phí.

Chi tiết vui lòng liên hệ với Kaplan bằng cách nhập thông tin tư vấn vào form dưới đây