Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục KAPLAN Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Đặc biệt Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên Singapore theo học nhất.

Kaplan hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ. Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận là một phần của chương trình đào tạo theo chuẩn chất lượng, điều này giúp học sinh theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường Đại học nào tại Anh, Úc, Mỹ

1/ Kaplan miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ trước 10/12/2019

Học viện Kaplan Singapore thông báo chương trình tặng phí ghi danh lên tới 8,5 triệu đồng cho học viên đăng ký học trước ngày 10/12/2019 theo học tại Kaplan Singapore

Điều kiện miễn phí ghi danh của Học viện Kaplan

Học viên thỏa mãn các điều kiện dưới đây sẽ được miễn phí ghi danh (phí nhập học) trị giá S$ 492.2 tương đương 8,5 triệu đồng:

  • Nộp hồ sơ du học Singapore trường Kaplan trước ngày 10/12/2019
  • Nhập học các khóa khai giảng trong tháng 12/2019
  • Nộp học phí đầy đủ trước khi nhập học, không được lùi hoặc hủy khóa học

Lưu ý: Phí ghi danh sẽ được hoàn lại sau khi hoàn thành việc đóng học phí hoặc được trừ trực tiếp vào học phí.

2/ Chương trình học bổng Kaplan Singapore

Học bổng áp dụng cho sinh viên đang học tại Trường. Mỗi kỳ nhập học sẽ có 3 suất học bổng (Có 6 kỳ nhập học trong năm. Tổng có 18 suất học bổng). Cụ thể như sau:

3 bạn có thành tích học tập tốt nhất ở kỳ học sẽ nhận lần lượt học bổng 10,000 SGD, 7,500 SGD và 5,000 SGD.

Số tiền học bổng sẽ được trừ vào khóa học tiếp theo của sinh viên.

Xem thêm: