Trước khi quyết định đi du học Singapore, chắc hẳn trong chúng ta có rất nhiều điều băn khoăn. Nên chọn trường nào, ngành học nào? Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân lý do tại sao theo học tại Kaplan Singapore khi du học Singapore.

Trường kaplan có tốt không?

Trường Kaplan Singapore thực chấtthực chất là ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu của Hoa kỳ – Kaplan. Kaplan Singapore trước đây được mang tên là APMI, sau đó tập đoàn Kaplan đã mua lại và tạo lên danh tiếng như ngày hôm nay.

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới có uy tín và cung cấp nền giáo dục có chất lượng cao với hơn 100 năm kinh nghiệm làm việc. Khi học tập tại ngôi trường này bạn sẽ có cơ hội nhận được bằng cấp đại học của các ngôi trường Anh, Úc… Đây là một trong số ít các cơ sở, tổ chức giáo dục có vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust vì vậy nên chúng ta có thể tin tưởng được những gì mà họ mang lại. Xem thêm: Chứng nhận Edutrust

Ngoài chứng nhận này thì trường cũng liên tục nhận được các giải thưởng, các chứng nhận xuất sắc được các tổ chức có uy tín hoặc do chính những sinh viên theo học tại Singapore bầu chọn. Cụ thể Kaplan Singapore đã nhiều năm liên tiếp được bầu chọn là trường được yêu thích nhất Singapore.

Có nên du học trường Học viện Kaplan không?

Có lên lựa chọn trường Kaplan Singapore cho nhu cầu du học Singapore hay không là một thắc mắc của rất nhiều người. Sở dĩ điều này cũng dễ hiểu bởi bên cạnh Học viện Kaplan chúng ta vẫn còn có thể lựa chọn rất nhiều trường đại học khác của Singapore hoặc là các trụ sở của những trường đại học lớn của thế giới tại quốc gia này.

Cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học linh hoạt là điểm cộng cho Kaplan Singapore.

Theo lời chia sẻ của những bạn du học sinh tại trường này cho thấy, du học tại nơi đây bạn sẽ được học tập trong một môi trường đầy thuận lợi bao gồm cơ sở vật chất tốt và rất nhiều giáo sư, giảng viên có bằng cấp quốc tế dạy học ở nơi đây. Cơ hội nhận được học bổng của ngôi trường này cũng tương đối cao và đây sẽ là điều giúp bạn giảm bớt nỗi lo kinh phí khi đi du học.

Điều đặc biệt là trường Kaplan còn cho phép sinh viên hết lớp 9 ở Việt Nam có thể theo học đại học. Sinh viên theo học tại Kaplan Singapore còn có thể chuyển tiếp đi Anh, Úc một cách dễ dàng.

Có thể bạn qua tâm:

Học bổng Kaplan Singapore

 

Thủ tục nhập học Kaplan

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)