Khóa học tiếng Anh của Học viện Kaplan Singapore dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh. Khóa học kéo dài 10 tháng với 5 level. Học sinh có thể học 1 level nếu có nguyện vọng.

Học tiếng Anh tại Kaplan Singapore

Điều kiện tiếng Anh để vào học Kaplan Singapore là tối thiểu IELTS 5.5 cho khóa học Dự bị (Foundation), IELTS 6.0 trở lên cho khóa Cao đẳng (Diploma) hoặc Cử nhân, nếu học sinh đăng ký nhập học không có IELTS sẽ phải làm bài test của Học viện Kaplan, nếu vượt qua bài test thì bạn sẽ được vào thẳng các khóa Dự bị, Cao đẳng, Cử nhân; nếu không vượt qua bài test này các bạn bắt buộc phải học khóa Tiếng anh thương mại của trường, trước khi vô học chương trình khác. Vậy khóa tiếng anh của Kaplan sẽ khai giảng khi nào, thời gian học bao lâu, chi phí bao nhiêu?

Khóa học tiếng Anh thương mại của Kaplan Singapore

Khóa Tiếng anh thương mại : Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại.

  • Học phí: S$ 2,943 SGD/level (2 tháng) ( chi phí đã bao gồm 9% thuế ). Tổng có 5 cấp độ
  • Khai giảng: tháng 2,4,6,8,10,12 hàng năm.

Khi làm bài test đầu vào, căn cứ kết quả làm test của các bạn mà xếp ở level nào thì bạn sẽ học ở level đó, thời gian dao động từ 2-10 tháng. Học hết mỗi level bạn phải làm bài kiểm tra, nếu vượt qua thì sẽ học lên level tiếp theo, nếu không phải học lại. Tổng cộng có 5 level. Bạn cũng có thể xin học 1 level (2 tháng) mà không nhất thiết phải học toàn bộ khóa học tiếng Anh của Kaplan Singapore.

Trên đây là bài viết chia sẻ các khóa học Tiếng anh của Kaplan. Để biết thêm thông tin bạn liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của Kaplan tại Việt nam hoặc gọi số hotline 0983010580.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)