Từ năm 2018 khóa học dự bị của Kaplan Singapore sẽ chính thức được điều chỉnh từ 2 tháng lên thành 6 tháng. Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 9, lớp 10 và 11 muốn theo học chương trình đại học tại Học viện Kaplan Singapore, sẽ tham gia khóa học dự bị này. Như vậy những học sinh vừa tốt nghiệp lớp 9 ở Việt Nam có thể lấy bằng đại học ở Kaplan chỉ với thời gian 30 tháng.

Chứng chỉ Dự bị (Kaplan Foundation Diploma) là chương trình dự bị cho sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào cần thiết cho chương trình cao đẳng học tại Kaplan. Chương trình chứng chỉ bao gồm 4 môn học và có thể hoàn thành trong 6 tháng.

Chi tiết khóa học Dự bị Kaplan như sau:

Môn họcSố giờ họcThời gianHọc phí (SGD)
1/ Academic Skills

2/ Critical Thinking, Innovation and Communication

3/ Organisationsin a Global Context

4/ Introduction to Financial and Data Literacy

S$ 5,379.15 (Học tại Singapore) hoặc S$ 2,592 (học Online)

(Đã bao gồm 9% thuế)

Yêu cầu đầu vào

• Học sinh có bằng Olevel hoặc IGCSE hoặc tốt nghiệp lớp 9 tại Việt Nam. Riêng chương trình học online, học sinh yêu cầu hết lớp 10
  • IELTS ít nhất 5.5 hoặc đỗ chương trình tiếng Anh PBEP cấp độ 5 của Kaplan hoặc qua bài test tiếng Anh của Kaplan.

Khai giảng

Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của Kaplan tại Việt Nam để được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.