Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Kế toán và Ngân hàng là chuyên ngành kép (học sinh sẽ học 2 chuyên ngành mà không mất thêm học phí) được giảng dạy tại Kaplan Singapore và cấp bằng của ĐH Murdoch, Úc).

Điều kiện đầu vào Cử nhân Kế toán và Ngân hàng Học viện Kaplan Singapore

• Tiếng anh IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0) Hoặc trải qua kỳ thi tiếng anh tại Công ty Đại diện của Kaplan hoặc học qua khóa học tiếng Anh của Học viện Kaplan
  • Có bằng Cao đẳng của Kaplan (Hoặc Polytechnic Diploma, Cao đẳng nâng cao các Academic khác, Bằng ACCA: Các bằng cấp này sẽ được trường  đánh giá tuỳ theo từng trường hợp)

Thời gian đào tạo:

• Thời gian đào tạo: 16 tháng
  • Khai giảng: Tháng 1, 5, 9 hàng năm

Học phí khóa học

• 29,960 SGD

Các môn học:

• Các môn chính – Ngành Kế toán:
  • BUS285 Technology and Accounting Processes
  • BUS286 Corporate Finance*
  • BUS287 Management Accounting
  • BUS356 Contemporary Financial Accounting
  • BUS304 Accounting Theory and Accountability
  • BSL305 Company Law **
  • BUS306 Auditing
  • BUS303 Taxation

Các môn chính – Ngành Ngân hàng

• BSL201 Finance Law **
  • BUS288 Treasury Management
  • BUS286 Corporate Finance*
  • BUS307 Commercial Banking
  • BUS308 Credit and Lending Decisions
  • BUS390 International Financial Markets and Institutions

Các môn học đánh dấu”*” chỉ học 1 lần, nếu đã học rồi thì bỏ qua

Ngoài ra sinh viên cần phải hoàn tất các môn sau:

• BBS200 Understanding Business Research: An Introductory Approach
  • BBS300 Empirical Research Methods for Business or BBS301 Applying Mixed Methods Research to Business
  • BRD209 Creativity and Innovation
  • BRD251 Wellbein

Phương pháp đào tạo và đánh giá:

• Học sinh sẽ tham gia chương trình kết hợp giữa các bài giảng, hướng dẫn và hội thảo trong khoá học này.
  • Sinh viên sẽ  lên kế hoạch học tập của mình dựa trên thời khoá biểu học tập của mình.
  • Các lớp học mở hằng tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Hiệu trưởng của Đại học Murdoch có trụ sở tại Singapore sẽ giám sát tất cả các khía cạnh học thuật và đảm bảo sinh viên đạt tiêu chuẩn cao về khoá học.
  • Sinh viên được đánh giá theo từng học phần thông qua 2 phần: đi học chuyên cần và hoàn thành  bài tập, dự án hoặc bài kiểm tra. Các phương pháp đánh giá có thể khác nhau tùy theo yêu cầu của từng học phần.

Xếp hạng của Đại học Murdoch:

• Là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, Đại học Murdoch là một tổ chức năng động, hiện đại, có uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

Bằng tốt nghiệp:

Sinh viên hoàn thành và vượt qua các môn học được quy định trong cấu trúc khóa học sẽ được nhận bằng Cử nhân Kinh doanh Kế toán và Ngân hàng  (Bằng kép) của Đại học Murdoch. Bằng cấp sẽ giống như bằng cấp cho sinh viên tốt nghiệp trong khuôn viên của Úc.

Thông tin trường ĐH Murdoch:

• Tại Murdoch chúng tôi có hơn 22.000 sinh viên và hơn 2.000 nhân viên, trong đó có 2.000 sinh viên nước ngoài từ khoảng 100 quốc gia đang học ở Perth và 8.000 sinh viên khác đang theo học ở nước ngoài. Đó là hơn 25.100 câu chuyện, bối cảnh và cách suy nghĩ độc đáo giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt trên thế giới.
  • Tại Tây Úc, khuôn viên Perth của chúng tôi có nhiều cơ sở vật chất, bao gồm bệnh viện thú y toàn diện (với các nhà hát hoạt động duy nhất của WA), nhà máy thí điểm kỹ thuật, một phòng khám chỉnh hình, trung tâm Media Arts và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng có các khu học xá ở Singapore, đối diện Thư viện Quốc gia ở trung tâm giáo dục, và ở Dubai, nơi sinh viên của chúng tôi sử dụng các phòng thu truyền hình và phát thanh, các phòng tin tức và phòng biên tập hiện đại.
  • Chúng tôi được công nhận là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu của Úc, vì nhiều ngành công nghiệp hơn đặt niềm tin và nguồn lực vào các dự án của chúng tôi để cung cấp cho các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học của chúng tôi cơ hội để khám phá tuyệt vời.
  • Murdoch xem cơ hội để sinh viên của mình tham gia vào một số hình thức kinh nghiệm liên quan đến công việc như là một hình thức thiết yếu của việc học tách rời với mỗi khóa học của chúng tôi. Chương trình Học tập Hợp nhất Việc làm của Đại học (WIL) nhằm cung cấp một kinh nghiệm học tập quan trọng cho sinh viên, đồng thời cho phép họ thể hiện kỹ năng tốt nghiệp của mình cho nhà tuyển dụng.