Cử nhân Quản lý và Marketing (Cấp bằng ĐH Essex, UK) của Học viện Kaplan Singapore có thời gian đào tạo 18 tháng (sau khi có bằng Diploma).

Điều kiện đầu vào.

• Tiếng anh IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0) Hoặc trải qua kỳ thi tiếng anh tại Công ty Đại diện của Kaplan
  • Có bằng Cao đẳng của Kaplan (Hoặc Polytechnic Diploma, Cao đẳng nâng cao các Academic khác, Bằng ACCA: Các bằng cấp này sẽ được trường  đánh giá tuỳ theo từng trường hợp)

Thời gian đào tạo:

• Business Ethics
  • Brand Management
  • Advanced Marketing

Phương pháp đào tạo và đánh giá:

• Chương trình sẽ  kết hợp các bài giảng, hướng dẫn và hội thảo. Khóa học có thể được hoàn thành trong tối thiểu là 18 tháng nếu sinh viên đăng ký hai môn  mỗi kỳ trong tám kỳ. Các lớp học được tổ chức hai lần mỗi tuần để phù hợp với lịch học bận rộn của sinh viên ghi danh vào khóa học.
  • Đánh giá bao gồm một loạt các phương pháp. Có các bài kiểm tra giữa kỳ, từng tiểu luận và báo cáo, các báo cáo nhóm, các bài thuyết trình cá nhân và nhóm, và các bài thi viết. Những đánh giá này kiểm tra sự hiểu biết của bạn về các khái niệm lý thuyết, ứng dụng trong thực tiễn kinh doanh và khả năng của bạn để phân tích và đánh giá.

Tốt nghiệp và cấp bằng

• Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (danh dự) Marketing và Quản lý của Đại học Essex, Anh quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Essex ở Anh quốc.

Thông tin của Đại học Essex:

• Được thành lập với tôn chỉ là tạo nên sự khác biệt,  một Slogan mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu về Essex “Business as usual? Not Essex”, tạm dịch là “Kinh doanh như thông lệ? Không phải Essex”
  • Essex cung cấp các chương trình đào tạo giúp bạn kiểm soát sự nghiệp và tạo ra những ý tưởng, sản phẩm và dịch vụ với giá trị thực.
  • Được tổ chức Times Higher Education đánh giá vàng uy tín cho khuôn khổ giảng dạy xuất sắc (TEF) năm 2017 tại Anh Quốc
  • Đứng Thứ #2 ĐH quốc tế ở Anh và thứ 18 Thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2017)
  • Top #30 tại Vương Quốc Anh (The Times and Sunday Times Good University Guide 2017)
  • Xếp hạng 201+ về tỷ lệ Sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (QS Graduation Employability Ranking 2017)