Khi bạn mua một sản phẩm từ các trang bán hàng quốc tế nổi tiếng như Amazon, Lazada..bạn muốn biết hành trình của Sản phẩm đó đến tay mình như thế nào? Có nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hay không? Hay tại sao món hàng đó được sản xuất tại đất nước của bạn lại đi “1 vòng trái đất” sang Mỹ rồi về tay bạn? Khóa học Cử nhân (danh dự) Quản lý Chuỗi cung ứng và Hậu cần tại Học viện Kaplan cấp bằng của ĐH Quốc Gia Ailen (UCD) sẽ cho bạn câu trả lời chính xác về quy trình này.

Định nghĩa 2 khái niệm Chuỗi cung ứng và Logistics

Xưa nay nhiều người vẫn lầm tưởng 2 khái niệm này là một nhưng trên thực tế đây là 2 khái niệm hoàn toàn tách biệt.

• Quản lý chuỗi cung ứng là việc Quản lý cả một hệ thống bao gồm phát triển sản phẩm, sản xuất, mua bán, tồn kho, phân phối và các hoạt động hậu cần
  • Quản lý Logistics liên quan đến công việc quản lý về mặt kho bãi, vận chuyển, giao nhận và phân phối hàng hóa

Phương thức giảng dạy

Khóa học bao gồm 8 Module chính và 4 Module phụ, 42 giờ giảng cho mỗi Module. Một kỳ học cơ bản dài 3 tháng chia thành 2 khóa học nhỏ. Trung bình các lớp học 5 buổi/tuần và 3hrs/buổi

Phương pháp đánh giá

Mỗi đơn vị học phần được đánh giá bằng các tiêu chí: Tính chuyên cần, các bài tiểu luận, các dự án hoặc các bài kiểm tra. Các phương pháp đánh giá có thể khác nhau tùy vào yêu cầu của từng đơn vị.

Môn học

• Economic Policy & the Global Environment
  • Cross Cultural Management
  • Management of Organisations
  • Project Management
  • Business Strategy
  • Global Logistics
  • Supply Chain Planning and Control
  • Supply Chain Management
  • Operation Management
  • Human Resource Management
  • Marketing Management
  • Data Analysis for Decision Makers

Thời gian đào tạo

• 18 tháng
  • Khai giảng: Tháng 4, 10 hàng năm

Yêu cầu đầu vào (đối với SV quốc tế)

• Hoàn thành chương trình Diploma tại Kaplan Singapore hoặc chương trình Diploma quốc tế tương đương
  • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc hoàn thành Khóa học Tiếng Anh tại Kaplan

Học phí (đã bao gồm 7% thuế GST)

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (Danh dự) Quản lý chuỗi cung ứng và Hậu cần của Đại học Quốc Gia Ailen. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Ailen và thời gian học được rút ngắn xuống còn ½ so với học tại Ailen.

Đại học Quốc Gia Ailen

ĐH Quốc Gia Ailen là một trong những trường ĐH dẫn đầu lớn nhất Châu Âu với truyền thống hơn 160 năm. Trải qua nhiều năm, UCD đã đào tạo một mạng lưới Sinh viên toàn cầu với hơn 235.000 Sinh viên tốt nghiệp, trong đó có rất nhiều doanh nhân thành đạt, các chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp và giám đốc điều hành hàng đầu..

• Top 1% Trường ĐH trên Thế giới (Times Higher Education World Ranking 2017)
  • Đứng thứ 29 Trường đào tạo kinh doanh tại Châu Âu (Financial Times 2017)
  • Top 70 Trường đào tạo Quản trị kinh doanh toàn cầu (Financial Times 2017)
  • Đứng thứ 168 trong bảng xếp hạng ĐH Thế giới (QS 2018)
  • Top 100 cho chương trình Sau đại học (Economist 2016)

Trường Kinh doanh UCD là Trường duy nhất tại Ailen nắm giữ “3 vương miện” được công nhận toàn Thế giới đến từ Hiệp hội Nâng cao khối các trường về Kinh doanh (AACSB), Hiệp hội thạc sỹ QTKD (AMBA) và Mạng lưới phát triển Quản lý (EFMD). Chứng nhận này là thành tích cao nhất mà một trường đào tạo kinh doanh có thể có được – điều này nâng cao giá trị của ĐH Quốc Gia Ailen lên mức độ toàn cầu.