Khi đi du học tại Học viện Kaplan Singapore có phải chứng minh tài chính không? Nếu không có sổ tiết kiệm thì có thể đi du học tại Kaplan không?. Thông qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu câu trả lời nhé.

Du học Singapore không phải chứng minh tài chính
Du học tại Kaplan Singapore không phải chứng minh tài chính nên các bạn đỡ phải đau đầu

Khoảng 10 năm trở lại đây, việc các phụ huynh lựa chọn một đất nước châu Á là Singapore để cho con cái mình đi học đã không còn xa lạ. Du học Singapore với vị trí địa lí thuận lợi, không tốn thời gian di chuyển nhiều, bố mẹ dễ dàng thăm con, chương trình học ngắn, bằng cấp được công nhận quốc tế.

Việc đi du học ở nước các nước phương Tây đòi hỏi các gia đình phải có tiềm lực kinh tế mạnh, bên cạnh đó gia đình phải chứng minh được điều này với Lãnh sự quán, nhưng không phải gia đình nào cũng chứng minh được. Việc chứng minh tài chính đòi hỏi gia đình phải cung cấp nhiều hồ sơ tài chính như: giấy tờ sở hữu nhà đất, giấy phép đăng kí xe ô tô, sổ tiết kiệm, chứng minh công việc của bố mẹ. Việc này làm kéo dài thời gian chuẩn bị hồ sơ cho bạn đi du học

Du học Kaplan Singapore có phải chứng minh tài chính không?

Câu trả lời là “không”. Du học Singapore không phải chứng minh tài chính – đây là điểm khác biệt quan trọng làm Du học Singapore trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình tại Việt Nam. Du học Singapore giản lược các thủ tục giúp bạn du học một cách thuận lợi nhất.

Du học Singapore không phải chứng minh tài chính làm rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ của bạn và gia đình, sẽ chỉ mất khoảng 4-8 tuần chuẩn bị hồ sơ và xin thư mời, invoice,  student pass là việc đi du học đã sẵn sàng trong tầm tay bạn. Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị du học Singapore bạn có thể xem bài viết: Giấy tờ cần thiết nhập học Học viện Kaplan

Việc không phải chứng minh tài chính không có nghĩa gia đình không chuẩn bị tài chính, dự trù kinh phí sẽ đi học tại quốc đảo này. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái, an tâm học tập, có một kết quả tốt sau khi kết thúc việc du học của bản thân.

Chi tiết về các chương trình tuyển sinh bạn vui lòng liên hệ với đại diện chính thức của Học viện Kaplan tại Việt Nam để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. 

Xem thêm:

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)