Đại học Royal Holloway vẫn luôn được biết đến như một trong những trường Đại học chất lượng bậc nhất trong top 200 các trường Đại học trên Thế giới. Đặc biệt Holloway gây ấn tượng mạnh ở công tác đào tạo một số chuyên ngành như nhóm Khoa Học, Nghê thuật nhân văn và Marketing…Tuy nhiên có rất nhiều các sinh viên Châu Á không có đủ điều kiện tham gia khóa học tại Holloway Anh Quốc, vì vậy mà du học tại Kaplan Singapore nhận bằng cử nhân Royal Holloway là một trong những con đường đang được vô số người trẻ lựa chọn hiện nay.

Chương trình đào tạo này sẽ mang đến cơ hội thụ hưởng phong cách học tập chuyên nghiệp chỉ có tại Anh ngay trên quốc đảo Châu Á – Singapore.

  1. Du học tại Kaplan Singapore – Học viện tư thục được yêu thích nhất.

Học viện Kaplan Singapore là một trong những thành viên của tập đoàn giáo dục nổi tiếng với các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng – Kaplan Mỹ. Ưu điểm của du học Kaplan Singapore chính là thời gian học tập vô cùng ngắn và linh hoạt cũng như tấm bằng bạn nhận được có giá trị quốc tế giúp ích cho công việc và tham vọng trở thành công dân quốc tế sau này.

Ngành đào tạo tại Kaplan như ngành Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Logistics..được sinh viên vô cùng ưu thích. Đặc biệt môi trường học tập tại đây không chỉ chuyên nghiệp, đúng chuyên ngành mà còn thúc đẩy phát triển các kỹ năng mềm của bản thân mỗi người trẻ.

  1. Du học tại Kaplan Singapore và các chuyên ngành đào tạo.

Chương trình cử nhân danh dự của Đại học Royal Holloway được đào tạo tại Kaplan với các huyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing… cùng học phần tương ứng như Quản trị chiến lược, kế toán, Kinh tế toàn cầu….trang bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để có thể thích nghi với môi trường làm việc. 

  1. Du học tại Kaplan Singapore là quyết định sáng suốt của bạn

 – Thứ nhất, chương trình học này sẽ cấp bằng tương đương với chương trình học gốc tại đai học Royal Holloway Anh Quốc và đặc biệt bạn chỉ cần học với thời gian ngắn hơn.Vì vậy nếu để lựa chọn giữa một bên chi phí ít hơn thời gian học ngắn hơn và một bên tốn kém hơn, chương trình học full-time kéo dài thì Kaplan Singapore là lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất cho sinh viên châu Á.

– Bạn hoàn toàn có thể trở thành công dân quốc tế và gia nhập ngay vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp để tạo dựng sự nghiệp cho riêng bản thân mình. Tâm bằng của Royal Holloway vô cùng có giá trị khi bạn muốn gia nhập bất cứ tập đoàn đa quốc gia nào ở cả Châu Âu và Châu Á.

Với nền kinh tế phát triển cùng nền giáo dục hàng đầu châu Á. Du học tại Kaplan Singapore sẽ là lựa chọn nâng cao các kĩ năng như tiếng anh giao tiếp và quản trị doanh nghiệp… Bạn cũng có thể làm quen với mọi môi trường học tập quốc tế khác mà không gặp bỡ ngỡ sau khi đã hoàn thành bất cứ khóa học nào tại Singapore.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)