Du học Singapore giúp bạn tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, sở hữu bằng cấp quốc tế, có thêm các mối quan hệ và mở rộng triển vọng nghề nghiệp.

Singapore còn mang lại cơ hội học tập độc đáo “Học Đại học ở tuổi 15”, điều mà khó lòng tìm thấy tại Việt Nam. Chương trình này được diễn ra tại Học viện Kaplan Singapore, nơi có lộ trình du học sớm cho học sinh chưa có bằng THPT và khả năng chuyển tiếp Mỹ, Anh, Úc… tiết kiệm chi phí đến 50%.

Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh hiểu đúng và hiểu đủ về lộ trình du học Singapore  nói trên, trường Kaplan Singapore tổ chức hội thảo giới thiệu về trường tại 2 thành phố lớn

“Giới thiệu và giải đáp các ngành học hot nhất tại Kaplan Singapore”

Thông tin chi tiết về hội thảo

Tại Hà Nội: 

Thời gian: 10 sáng thứ 7 ngày 16/3/2024

Địa điểm: Phòng 14-04, Tòa nhà văn phòng Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Tại TP. HCM

Thời gian: 10 sáng thứ 7 ngày 16/3/2024

Địa điểm: Lầu 12, Tòa nhà Citilight – 45 Võ Thị Sáu, P Đakao, Q1

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Tại sao sinh viên nên chọn Kaplan Singapore?

Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan Mỹ – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới được thành lập năm 1938, có trụ sở tại hơn 30 quốc gia với khoảng 1 triệu sinh viên theo học mỗi năm. Tại Singapore, trường có 2 khu học xá nằm ngay trung tâm của đảo quốc và khu ký túc xá tiện lợi trong khoảng cách đi bộ tới trường.

Học viện Kaplan Singapore nhận được chứng nhận EduTrust 4 năm công nhận cho khả năng tuyển sinh quốc tế. Trường cũng nằm trong top 3 học viện tốt nhất Singapore (AsiaOne People’s Choice Awards)

Tại Kaplan có nhiều nhóm và câu lạc bộ thú vị cho phép sinh viên có đời sống năng động, cơ hội kết bạn trong và ngoài lớp học cùng cơ hội tiếp thu các kỹ năng mềm cần thiết như ra quyết định, giao tiếp, giải quyết vấn đề…

Các đối tác cấp bằng cho sinh viên học Đại học từ tuổi 15 tại Kaplan Singapore

Học viện Kaplan có hệ thống đối tác quốc tế khá mạnh mẽ với các trường đại học hàng đầu Úc, Anh như:

  • Đại học Murdoch (Úc): Top 100 trường Đại học trẻ dưới 50 năm (Theo QS Next 100 Under 50, 2021)
  • Đại học Northumbria (Anh): Xếp hạng 51 trường kinh doanh tốt nhất Anh quốc
  • Đại học Royal Holloway (Anh): Xếp hạng thứ 32 tại UK
  • Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland): Top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới
  • Đại học Portsmouth (Anh): Xếp hạng 50 tại Anh
  • Đại học Essex (Anh): Top 40 tại Anh (ARWU 2018)
  • Đại học Birmingham (Anh): Top 100 tại UK

Kaplan Singapore cung cấp đa dạng chương trình đào tạo với đầu vào rất linh hoạt. Học sinh không cần bằng THPT mới có thể học tập tại Kaplan.

Học sinh chỉ cần hoàn tất lớp 9, đủ 15 tuổi và đáp ứng điều kiện tiếng Anh (hoặc học khoá Tiếng Anh tại trường) là có thể theo học chương trình tại Kaplan. Chương trình dự bị kéo dài chỉ 6 tháng giúp trang bị kiến thức và trình độ tiếng Anh cho học sinh. Sau khi hoàn tất, các em có thể vào học cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) trong khoảng 8 tháng và hoàn tất chương trình cử nhân trong 16 – 18 tháng.

Với lộ trình học này, học sinh có bằng đại học ở tuổi 18 – 20 là hoàn toàn có thể, thay vì tuổi 22 như tại Việt Nam. Du học sớm khi chưa có bằng THPT tại Kaplan Singapore được xem là con đường học tập hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và 30-50% chi phí so với học tập cùng chương trình tại các cơ sở chính. Hơn nữa, sở hữu bằng cấp và tham gia thị trường lao động sớm là cách để bạn tích lũy kiến thức, kỹ năng và có thể nhanh nhạy hơn trong nắm bắt các thời cơ và sử dụng tuổi trẻ (vốn rất hữu hạn) một cách hiệu quả hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)