Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để mở rộng kiến thức, trải nghiệm và nâng cao bản thân? Bạn muốn học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu tại Singapore? Hãy đến tham gia hội thảo du học của trường Kaplan Singapore!

Chương trình hội thảo du học Singapore hết lớp 9 lấy bằng Cử nhân sau 30 tháng được diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM nhằm mang lại những thông tin mới nhất về du học sớm tại Học viện Kaplan Singapore

Chi tiết chương trình hội thảo như sau:

  1. Tại Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 10:00 – 12:00, Sáng thứ 7, ngày 25/11/2023
  • Tại: Tầng 12, Tòa nhà CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1, HCM
  1. Tại Hà Nội
  • Thời gian: 10:00 – 12:00, Sáng chủ nhật, ngày 26/11/2023
  • Tại: Phòng 1404, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tại đây hoặc gọi Hotline: 0983010580; 0934676468 (HCM) để được hỗ trợ.

Kaplan Singapore là một trong những trường đại học hàng đầu tại Singapore, được thành lập từ năm 1989 với nhiều chương trình đào tạo đa dạng, từ chương trình Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Cử nhân đến cao học.

Được công nhận bởi các tổ chức uy tín như EduTrust và bảo trợ bởi Tập đoàn Kaplan, trường Kaplan Singapore cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất để giúp họ phát triển và trở thành những người chuyên nghiệp trong tương lai.

Hội thảo du học của trường Kaplan Singapore sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và trải nghiệm học tập tại trường.

Bạn sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia giáo dục của trường Kaplan Singapore, họ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và giúp bạn lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa đa dạng của Singapore, với các chương trình du lịch và tham quan được tổ chức bởi trường. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động ngoài giờ học để khám phá và tìm hiểu về đất nước và con người Singapore.

Hãy đăng ký tham gia hội thảo du học của trường Kaplan Singapore ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng sinh viên quốc tế và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng của mình. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sự kiện này và đăng ký ngay tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)