Học viện tư thục tốt nhất Singapore” là 1 trong 9 giải thưởng mà Kaplan nhận được tại JobsCentral Learning Training and Education Development (T.E.D.) Awards 2017. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Kaplan nhận được giải thưởng này và chính là sự công nhận về học thuật mà trường nhận được. Ngoài ra, Kaplan cũng có 4 năm liền nằm trong top 3 học viện tư thục được yêu thích nhất theo sự bình chọn của AsiaOne People’s Choice (2013 – 2016).

Tại Singapore, Kaplan là lựa chọn của khoảng 25.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 80% là sinh viên bản địa. Cộng đồng sinh viên quốc tế chiếm 20% đến từ các quốc gia như: Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam tạo nên môi trường học tập quốc tế đa văn hóa tại đây.

Nhằm giúp quý phụ huynh và HSSV có thêm cái nhìn toàn cảnh về du học Singapore nói chung và trường Kaplan Singapore nói riêng, Học viện Kaplan Singapore phối hợp với Công ty Du học Eduzone tố chức hội thảo: “Tìm hiểu Kaplan – Học viện tư thục tốt nhất và được yêu thích nhất Singapore”.

Thông tin hội thảo như sau:

 1. Tại HCM
 • Thời gian: 9:00 – 12:00 ngày 8/6/2019 (Sáng thứ 7)
 • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, HCM
 1. Tại HN
 • Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 9/6/2019 (Sáng chủ nhật)
 • Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 0983010580 / 0934676468

Chương trình đào tạo của Trường Kaplan Singapore được cung cấp bởi các trường đại học danh tiếng thế giới như:

 • Đại học Murdoch (Úc: Xếp hạng 68 trong top 200 đại học trẻ (THE 2017)
 • Đại học Northumbria (Anh): Xếp hạng 51 trường Kinh doanh tốt nhất Anh quốc (THE 2018)
 • Đại học Royal Holloway (Anh): Top 2% thể giới (THE 2018)
 • Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland): Top 33 trường Kinh doanh Châu Âu (QS 2018)
 • Đại học Portsmouth (Anh}: Xếp hạng 60 tại Anh (THE 2018)
 • Đại học Essex (Anh): Top 40 tại Anh (ARWU 2018)
 • Trường BHMS (Thuy Sĩ): Trường chuyên về đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn

Với các chương trình này, sinh viên được theo học và nhận bằng cấp từ những trường danh tiếng thế giới trong khi trải nghiệm môi trường sống tại Singapore. Đặc biệt, với những hồ sơ gặp khó khăn trong vấn đề du học trực tiếp hoặc sinh viên muốn có trải nghiệm du học tại nhiều quốc gia thì chương trình đào tạo tạo Kaplan là sự lựa chọn lý tưởng.

Riêng đối với nhóm ngành Nhà hàng Khách sạn, lựa chọn học 8 tháng tại Kaplan sau đó chuyển tiếp qua Thụy Sĩ 1 năm (học 6 tháng, thực tập 6 tháng hưởng lương) giúp sinh viên tiết kiệm một khoản thời gian và chi phí rất đáng kể.

Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của Đại học Murdoch là chương trình gốc hoàn toàn của Murdoch Úc, theo đó, sinh viên có thể chọn chuyển tiếp 2 năm tại Úc và có cơ hội ở lại làm việc 2 năm cũng như xem xét khả năng định cư. Murdoch cho phép sinh viên lựa chọn học bằng kép hoặc văn bằng đôi với thời gian và chi phí không đổi (hoặc chênh lệch nhỏ tùy chuyên ngành) giúp sinh viên cùng lúc lĩnh hội gấp đôi kiến thức và tăng gấp đôi cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học viện Kaplan Singapore có đa dạng chương trình đào tạo với thời gian đào tạo ngắn và yêu cầu đầu vào linh hoạt. Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể lựa chọn làm bài test tại Việt Nam và tham gia chương trình tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

Sinh viên làm bài kiểm tra tiếng Anh tại Văn phòng của Eduzone sẽ được công nhận kết quả tiếng Anh tại trường và không phải làm lại khi sang Singapore.

Với trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Singapore, bằng sự nỗ lực và tận tâm, trách nhiệm của mình, Eduzone liên tục được Kaplan Singapore đánh giá và trao tặng các giải thưởng “Đối tác xuất sắc”, “Đại diện tuyển sinh xuất sắc” trong nhiều năm liền.

Hội thảo Du học Singapore lần này không chỉ là dịp để bạn được tìm hiểu về du học Singapore nói chung, Học viện Kaplan nói riêng mà còn là cơ hội để bạn được giải đáp thắc mắc cá nhân, nhận được những chia sẻ thiết thực của đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Eduzone từ đó đưa ra quyết định đúng đẳn cho bản thân cũng như có cho mình được lộ trình du học phù hợp ngay từ khi còn đang học THPT.

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)