Chào ban biên tập. Tôi có con gái nay năm tốt nghiệp lớp 9, cháu dự định đi du học Singapore. Xin hỏi có thể nhập học trường Kaplan Singapore được không? Cháu chưa có điểm tiếng Anh.

Đầu tiên xin cảm ơn câu hỏi của chị, đây cũng là thắc mắc chung của nhiều phụ huynh khi cho con du học Sinagpore tại trường Kaplan. Yêu cầu đầu vào ra sao, bắt buộc có IELTS không? Xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Chưa tốt nghiệp PTTH có thể nhập học Kaplan Singapore không?

Trường hợp con gái chị tốt nghiệp lớp 9, 15 tuổi, đã đủ điều kiện nhập học Học viện Kaplan rồi. Lộ trình học như sau : Dự bị  (6 tháng)  Cao đẳng (8 tháng)  Cử nhân (16-18 tháng).

Yêu cầu tiếng anh đầu vào của Kaplan cho khóa dự bị là IELTS 5.5 , nếu chưa có tiếng anh bé sẽ làm bài test tiếng anh của trường, nếu vượt qua bài test này bé sẽ vào học khóa dự bị.

Còn nếu cháu nhà mình không qua bài test thì sẽ phải học một khóa tiếng Anh thương mại trước khi vào học khóa dự bị. Khóa tiếng anh này có 5 level, mỗi level 2 tháng, tùy vào bài test của cháu trường sẽ ra kết quả học mấy tháng tiếng anh. Khóa tiếng anh thương mại của Kaplan phù hợp với các bạn học sinh cần nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại.

  • Học phí: S$ 2.407,5/level (2 tháng)
  • Khai giảng: Ngày 15 tháng 2,4,6,8,10,12/ 2018

Như vậy tóm lại cháu nhà mình sau khi tốt nghiệp lớp 9 tại Việt Nam, dù chưa có tiếng anh vẫn có thể nhập học Kaplan Sinagpore được. Hồ sơ du học cần chuẩn bị ra sao, hay thắc mắc gì chị liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của Kaplan tại Việt Nam. Chúc chị và gia đình du học Singapore thành công.

Có thể chị quan tâm:

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)