Với nền kinh tế luôn tăng trưởng ổn định và bền vững trong tình hình nền kinh tế thế giới biến động không ngừng nên Singapore đã có những chính sách đúng đắn nhờ bộ óc vượt trội của những người nơi đây. Điều này có ý nghĩa rất lớn đến nền giáo dục xuất sắc, phát triển hàng đầu của quốc gia này. Tìm hiểu du học Singapore nên học ngành nào qua bài viết này.

Nền kinh tế phát triển kéo theo giáo dục cũng được chú trọng đổi mới không ngừng để ngày càng hiện đại và chính sách trọng dụng người tài rất ưu đãi tại Singapore nên đây cũng là nguyên nhân khiến Singapore thu hút được hàng nghìn sinh viên các nước đến du học mỗi năm. Vậy nếu chọn du học Singapore là nơi để học tập thì các bạn nên lựa chọn ngành nào phù hợp.

Du hoc Singapore nhóm ngành Kinh doanh – Quản lý

Những thành tựu phải kể đến là từ một quốc gia nhỏ bé từng bước trở thành 1 trong 4 con rồng của Châu Á và thậm chí GDP có lúc còn vượt qua cả Mỹ. Tất cả những điều kiện thuận lợi như vậy giúp Singapore trở thành một môi trường giáo dục hoàn hảo để học hỏi và có những kinh nghiệm kinh doanh ngay cả lúc đang học và khi ra trường.

Ngoài ra, tại Sing sở hữu những trường đao tạo nhóm ngành kinh doanh – quản lý rất chất lượng rất đáng để theo học. Đại học quản lý Singapore được coi là Harvard của Singapore khi được giảng dạy theo hệ thống giáo dục kiểu Mỹ, là một trong những trường đào tạo trẻ, thành công bậc nhất Châu Á.

Ngoài lựa chọn SMU để theo học ngành này các bạn cũng có thể đến Học viện quản lý Singapore (SIM), Đại học James Cook Singapore (JCUS), Đại học Curtin Singapore, Học viện Kaplan Singapore… đều là những trường đào tạo nhóm ngành này rất tốt.

Du học Singapore nhóm ngành Du lịch, Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực

Không phải cứ có nhiều cảnh quan đẹp mới phát triển được du lịch và là bất lợi, tại Singapore hoàn toàn ngược lại đất nước này có ngành du lịch rất phát triển bằng cách đảo quốc sư tử này tận dụng những gì sẵn có một cách hiệu quả cao nhất.

Singapore được mệnh danh là quốc gia sạch nhất trên thế giới nếu từng đặt chân đến đây một lần các bạn sẽ ngạc nhiên về môi trường xanh, sạch. Dường nhu tại Sing ai cũng làm việc rất nhanh, nói nhanh và chính phủ đất nước này còn tận dụng tối đa từng mét vuông đất để sử dụng với mục đích cao nhất.

Đến Singapore ngành nên học tiếp theo là nhóm ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và ẩm thực do tại đây đều là những công trình nhân tạo hoặc tự nhiên nhưng khiến mọi người đều không thể rời mắt được. Nhóm ngành này còn nằm trong chiến lược phát triển của quốc gia này.

Những nhân tài nổi tiếng trong ẩm thực, những trường đào tạo uy tín đều trở thành nơi đáng tin cậy để bạn theo học nhóm ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại Singapore. Lợi thế của nhóm ngành này là các bạn sẽ có thời gian thực tiễn tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn mà có thể xin việc không chỉ tại Singapore mà trên toàn thế giới với mức lương hấp dẫn.

Du học Singapore nhóm ngành Khoa học Xã hội

Một số ngành riêng thuộc nhóm ngành khoa học xã hội như tâm lý học, xã hội học, luật… đều được các trường đại học chuyên đào tạo rất tốt tại Singapore. Đây là nhóm ngành quan trọng làm nền tảng cho quá trình phát triển xã hội và ngày càng được ứng dụng nhiều trong phát triển kinh tế.

Nhóm ngành tưởng chừng chỉ mang giá trị lý thuyết nhưng lại có tính ứng dụng rất tốt trong thực tiễn và một số trường đào tạo hàng đầu nhóm ngành này phải kể đến như Đại học quản lý Singapore (SMU), Đại học James Cook Singapore (JCUS), Học viện quản lý Singapore (SIM), Học viện Kaplan Singapore…

Trên đây là một số nhóm ngành nổi bật bài viết chia sẻ để bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi đến du học Singapore.

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)