Du học nước ngoài được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn làm định hướng tương lai cho con của mình. Có vô số sự lựa chọn với những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Học viện Kaplan Singapore hiện nổi lên là một sự lựa chọn lí tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống giáo dục đầy tiềm năng này qua bài viết dưới đây nhé!

Kaplan có uy tín trên phạm vi toàn thế giới, bạn có thể xem xét một số những tiêu chí nổi bật sau:

1/ Học viện Kaplan Singapore là môi trường du học tuyệt vời

Singapore là một trong những quốc gia được xếp hạng có hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới. Nổi bật trong việc đào tạo giáo dục tại đây chính là sự xuất hiện của học viện Kaplan.

Học viện này nằm trong số những học viện của tập đoàn Kaplan nổi tiếng tại Mỹ. Học viện có sự liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng khác trên thế giới, những trường thuộc top 2% trường đại học đào tạo tốt nhất toàn cầu.

Ưu điểm của việc lựa chọn học viện Kaplan Singapore trong hệ thống học viện Kaplan nổi tiếng chính là sự liên thông trong vấn đề giảng dạy và học tập. Không cần phải học tại cơ sở chính mà vẫn được đào tạo đúng quy chuẩn.

Đối với những du học sinh tại Việt Nam thì đây quả thực là một sự lựa chọn phù hợp. Chi phí đi lại, học tập đều khá là hợp lí, Singapore cũng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề giao lưu văn hóa.

2/ Hệ thống các trường đại học kết hợp với học viện Kaplan Singapore

Singapore chỉ là một trong những địa điểm đặt hệ thống đào tạo bậc cao chất lượng toàn cầu. Chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn  một vài ngôi trường có cùng liên kết với Kaplan để bạn tham khảo:

– Đại học Royal Halloway (Anh): Ở đây Kaplan cung cấp đến bạn hệ thống đào tạo cử nhân với các chuyên ngành Quản lý, Quản lý và Kế toán, Quản lý và Kinh doanh quốc tế, Quản lí và Marketing. Hệ thống giáo dục hàng đầu sẽ giúp bạn học tập một cách nhanh chóng và sở hữu tấm bằng đáng mơ ước.

– Đại học Murdoch (Úc): Đây cũng là một trong những trường nổi bật trong hệ thống hợp tác và phát triển của hệ thống Kaplan toàn cầu. Các thủ tục du học tại đây khá dễ dàng, các nhóm ngành học cũng vô cùng đa dạng từ kinh doanh cho đến nghệ thuật, khoa học….và một số hệ đào tạo khác.

– Đại học Dublin (Ireland): Trường đại học hàng đầu trên thế giới này là một trong những trường lọt top đầu trong hệ thống các trường đối tác của Kaplan. Các chuyên ngành đào tạo ở đây cũng rất đa dạng với lộ trình học tập được rút ngắn phù hợp với từng đối tượng du học khác nhau. Bằng tốt nghiệp tại đây có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Học viện Kaplan Singapore thực sự đã mở ra một con đường du học đầy tiềm năng giành riêng cho bạn. Với sự hợp tác cùng nhiều trường đại học toàn cầu giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm được môi trường học tập tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm nhiều sự tư vấn bổ ích nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)