Tháng 7 này, Kaplan Singapore tiếp tục các chuỗi sự kiện cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh lớp 9, 10, 11, 12 quan tâm tới trường Kaplan Singapore.

Thông tin buổi hội thảo trường Kaplan Singapore như sau:

1. Thời gian: 9:00 ngày 1/7/2018 (Sáng chủ nhật)
  2. Địa điểm:
  • HN: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • HCM: Khách sạn EdenStar, 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

Buổi hội thảo là sự phối hợp tổ chức của trường Kaplan Singapore và Công ty Du học Eduzone – Đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại Việt Nam.

Đăng ký Hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline Eduzone: 0988676468 (HN), 0934676468 (HCM)

Nội dung chính của buổi hội thảo:

• Các chương trình đào tạo của Kaplan Singapore
  • Chương trình học cho học sinh hết lớp 9, nhận bằng đại học sau 32 tháng (~2.5 năm)
  • Giới thiệu chương trình bằng kép – cùng thời gian học, cùng học phí được nhận 2 bằng quốc tế
  • Hướng dẫn cách lựa chọn ngành học hợp lý, rút ngắn thời gian học tối đa cho học sinh

Đôi nét về trường Kaplan Singapore

Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ được thành lập năm 1938.

Kaplan đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu, giúp mỗi học sinh chuẩn bị tốt cho khóa học cử nhân/thạc sĩ. Học viện được công nhận là nơi giúp học sinh có môi trường học tập chất lượng cao và hoàn thiện kỹ năng cho nghề nghiệp sau này.

Một số thành tích nổi bật của Trường Kaplan Singapore

• Nằm trong Top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore trong liên tục 5 năm
  • Xếp hạng 1 và hạng 2 các trường tư thục được yêu thích trong liên tục 4 năm
  • Nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá tại Singapore.
  • Được công nhận là nơi cung cấp chương trình đạo tạo xuất sắc (Singapore Platinum Approved Provider) – hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho các tổ chức giáo dục đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất cho sinh viên.

Để tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline 0988676468/ 0983010580 (HN), 0934676468 (HCM) để tham dự hội thảo miễn phí.