Học ngành kép (hay còn gọi là chuyên ngành kép) là việc học tập và nghiên cứu hai lĩnh vực hoặc chuyên ngành khác nhau cùng một lúc. Việc học ngành kép có thể giúp cho sinh viên có được kiến thức rộng hơn, tăng khả năng thích nghi và linh hoạt trong công việc sau này.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Truyền thông (bằng kép) là gì?

Bằng kép Thạc sĩ quản trị kinh doanh và truyền thông là một trong những hình thức học ngành kép. Với việc học ngành này, sinh viên sẽ được học về các kỹ năng quản trị kinh doanh, từ quản lý nhân sự đến quản lý tài chính, kinh doanh quốc tế, tiếp thị và bán hàng. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ học về các kỹ năng truyền thông, bao gồm viết báo cáo, thiết kế, truyền thông truyền hình và truyền thông trực tuyến.

Tại Kaplan Singapore, sinh viên có cơ hội học thạc sĩ ngành kép trong thời gian 16 tháng, nhận bằng của Đại học Murdoch Úc.

Lợi ích của việc học chương trình ngành kép MBA

Bằng việc học các chương trình ngành kép thạc sĩ quản trị kinh doanh mang lại cho sinh viên những lợi ích đáng kể:

  • Tối đa hóa kiến thức sau đại học, nắm vững kỹ năng cần thiết để áp dụng vào chuyên ngành. Dễ dàng đạt được mục tiêu trong công việc và nghề nghiệp. Đặc biệt đối với những nhà doanh nhân startup, văn bằng MBA kép giúp điều hành và phát triển công ty thuận lợi hơn. Nắm bắt thị trường, linh hoạt ứng biến.
  • Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh kép giúp phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến và mức thu nhập cao hơn. Được các doanh nghiệp đánh giá cao.
  • Bằng kép giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí. Thông thường với mỗi bằng Thạc sĩ tại Kaplan Singapore có thời gian đào tạo 12 tháng. Nếu tách riêng từng ngành ra học thời gian sẽ dài hơn việc sinh viên kết hợp học ngành kép thạc sĩ MBA
  • Nhân đôi cơ hội nghề nghiệp và sự hiểu biết ở cả 2 lĩnh vực.

Chi tiết Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Truyền thông

  • Thời gian đào tạo: 16 tháng
  • Học phí: S$ 42,177.60
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm (case by case), IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 6.0)
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9

Với bằng kép quản trị kinh doanh và truyền thông, sinh viên có thể tìm được nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các công ty quảng cáo, truyền thông, công ty sản xuất, quản lý sự kiện, quảng bá thương hiệu, các công ty kinh doanh dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, các cơ hội trong lĩnh vực quản lý nhân sự, quản lý tài chính và quản lý chất lượng cũng có thể mở ra cho sinh viên học ngành này.;

Tóm lại, bằng kép quản trị kinh doanh và truyền thông là một lựa chọn học ngành kép có thể giúp sinh viên phát triển nhiều kỹ năng cần thiết cho việc làm trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh và truyền thông.

Để đăng ký nhập học, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của Kaplan tại Việt Nam hoặc liên hệ số hotline 0983010580

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)