Thạc sĩ Tài chính (Master of Science in Finance) được giảng dạy tại Kaplan Singapore, cấp bằng của ĐHQG Ailen. Chương trình kéo dài trong 12 tháng

Điều kiện đầu vào, thời gian đào tạo:

• Tiếng anh IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Có bằng cử nhân được công nhận hoặc trình độ tương đương Hoặc các nhà quản lý cấp cao hoặc lãnh đạo doanh nghiệp mà không có bằng cấp nêu trên nhưng có kinh nghiệm quản lý cao cấp trong kinh doanh hoặc các ngành liên quan có thể được trường xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
  • Thời gian đào tạo: 12 tháng

Các môn học khóa học Thạc sĩ tài Chính Học viện Kaplan:

• Organisational Behaviour
  • Global Strategic Management
  • Corporate Financial Management
  • Strategic Finance
  • Capital Markets
  • Portfolio and Risk Management
  • Derivative Securities
  • Research Paper 1*
  • Research Paper 2*

Môn Research 1 và 2  sẽ được chuẩn bị cùng lúc với Học kỳ 1 và sẽ hoàn tất để nộp vào cuối Học kỳ 4.

Phương pháp đào tạo và đánh giá:

• Mỗi kỳ kéo dài 4 tháng bao gồm 2 modules nghiên cứu.
  • Mỗi đơn vị học phần được đánh giá bằng các tiêu chí: Tính chuyên cần, các bài tiểu luận, các dự án hoặc các bài kiểm tra. Các phương pháp đánh giá có thể khác nhau tùy vào yêu cầu của từng đơn vị.

Học phí khóa học

• 31,244 SGD

Khai giảng

• Tháng 4 và tháng 10 hàng năm

Bằng tốt nghiệp:

Sinh viên hoàn thành và vượt qua các môn học được quy định trong cấu trúc khóa học sẽ được nhận bằng Thạc sỹ Tài chính của University College Dublin (ĐHQG Ailen). Bằng cấp sẽ giống như bằng cấp cho sinh viên tốt nghiệp trong khuôn viên của ĐH này

Thông tin trường University College Dublin:

University College Dublin (UCD)  là một trong những trường ĐH dẫn đầu lớn nhất Châu Âu với truyền thống hơn 160 năm. Trải qua nhiều năm, UCD đã đào tạo một mạng lưới Sinh viên toàn cầu với hơn 235.000 Sinh viên tốt nghiệp, trong đó có rất nhiều doanh nhân thành đạt, các chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp và giám đốc điều hành hàng đầu..

• Top 1% Trường ĐH trên Thế giới (Times Higher Education World Ranking 2017)
  • Đứng thứ 29 Trường đào tạo kinh doanh tại Châu Âu (Financial Times 2017)
  • Top 70 Trường đào tạo Quản trị kinh doanh toàn cầu (Financial Times 2017)
  • Đứng thứ 168 trong bảng xếp hạng ĐH Thế giới (QS 2018)
  • Top 100 cho chương trình Sau đại học (Economist 2016)

Trường Kinh doanh UCD là Trường duy nhất tại Ailen nắm giữ “3 vương miện” được công nhận toàn Thế giới đến từ Hiệp hội Nâng cao khối các trường về Kinh doanh (AACSB), Hiệp hội thạc sỹ QTKD (AMBA) và Mạng lưới phát triển Quản lý (EFMD). Chứng nhận này là thành tích cao nhất mà một trường đào tạo kinh doanh có thể có được – điều này nâng cao giá trị của ĐH Quốc Gia Ailen lên mức độ toàn cầu.