Bạn muốn học 2 chương trình cùng một lúc mà không phải mất thêm học phí với thời gian không đổi? Chương trình Cử nhân bằng kép lấy bằng của đại học Murdoch, Úc được giảng dạy tại Trường Học viện Kaplan Singapore là sự lựa chọn dành cho bạn.

Học bằng kép tại Kaplan là như thế nào?

Sinh viên có thể lựa chọn học 2 ngành song song mà không mất thêm thời gian và học phí. Ví dụ bạn có thể chọn học Cử nhân Tài chính kết hợp với Ngân hàng (Cử nhân Tài chính & Ngân Hàng). Cử nhân Tài Chính và Kế toán, Cử nhân Marketing và Kinh doanh…

Lợi thế khi học bằng kép khi du học Singapore trường Kaplan Singapore

  • Sinh viên học hai chuyên ngành với học phí và thời gian đào tạo không thay đổi, điều này giúp sinh viên ra trường có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng ở 2 lĩnh vực, giúp sinh viên phục vụ tốt cho nghề nghiệp sau này.
  • Giúp sinh viên có được nhiều kỹ năng mềm để có thể chịu được áp lực công việc khi ra trường.
  • Việc học nhiều hơn một chuyên ngành cũng thể hiện cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn giỏi về nhiều lĩnh vực và có khả năng tập trung cao độ khi có thể hoàn thành nhiều công việc cùng lúc ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn: hoàn thành hai ngành học cùng lúc có nghĩa là SV đang đứng trước rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở và tỉ lệ có công việc ngay sau khi tốt nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.
  • Với chi phí và thời gian từ 16-18 tháng (tùy chuyên ngành) không đổi so với thời gian sinh viên học bằng đơn, điều này giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí và thời gian học tập tại đảo quốc sư tử Singapore.

Thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của Kaplan tại Việt Nam để được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)