Xin chào. Tôi muốn hỏi Du học Singapore vào độ tuổi nào là phù hợp? Yêu cầu đầu vào và chi phí như thế nào? Xin cảm ơn

Trả lời câu hỏi Du học Singapore vào độ tuổi nào là phù hợp? Yêu cầu đầu vào và chi phí như thế nào? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Chào quý vị, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Học sinh có thể du học Singapore từ bậc tiểu học. Tuy nhiên các em nhỏ chưa có tính tự lập cao, vẫn cần sự chăm sóc của cha mẹ nên chúng tôi không khuyến khích học sinh đi học ở độ tuổi này. Độ tuổi đẹp nhất là học sinh học hết lớp 9 ở Việt Nam. Du học Singapore từ lớp 9, lớp 10 cũng giúp các em học sinh rút ngắn được thời gian học đại học ( trung bình 21 tuổi có thể đã có bằng đại học được rồi). Yêu cầu đầu vào cho du học sinh từ lớp 9 là học sinh lớp 9 ( đủ 15 tuổi tính theo tháng) ở Việt Nam trở lên; Tiếng anh yêu cầu điểm Ielts 5.5 trở lên. Trường hợp học sinh chưa có tiếng Anh thì em có thể học tại Việt Nam hoặc học Tiếng anh tại các trường Singapore.

Độ tuổi du học Singapore thông thường, các trường tại Singapore đều yêu cầu các sinh viên quốc tế đạt độ tuổi từ 17 – 25 tuổi để có thể đăng ký vào các chương trình học Đại học.

Điều kiện chung: Khóa học Dự bị yêu cầu học sinh học hết lớp 9 hoặc lớp 11, Cao Đẳng, Đại học yêu cầu Tốt nghiệp PTTH, Thạc sĩ yêu cầu Tốt nghiệp Đại học.

Về chi phí: Chi phí du học tại Singapore không quá cao. Học phí Tiếng anh trung bình 1 tháng khoảng 25-30 triệu. Chi phí sinh hoạt khoảng 25-30 triệu/ tháng. Tổng chi phí học Tiếng anh khoảng 50 – 60 triệu/ tháng. Tổng chi phí cho khóa học Đại học khoảng 1,2 tỉ – 1,8 tỉ. Tổng chi phí khóa học Thạc sĩ khoảng 600 triệu – 1 tỉ. Chi phí ước tính bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt.

Khóa học du học sớm có thể tham khảo trường Kaplan Singapore, đây là trường có nhận học sinh hết lớp 9 sang học đại học.

Chi tiết khóa học, em có thể liên hệ với với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào form dưới đây

Đăng ký tư vấn miễn phí (thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối)